Công ty TNHH Công nghệ sinh học Hàng Châu Fuluo

Whatsapp: +8613336060458

Emial: jennysteroidsraw@protonmail.com

        

Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà Sản phẩmNguyên Hormone Bột

Chất lượng cao Bodybuilding bột CAS 57-85-2 Testosterone Propionate

chất lượng tốt Steroids Testosterone giảm giá
chất lượng tốt Steroids Testosterone giảm giá
Các Anavar treo cách tốt hơn so với nó thường làm cho tôi. Đây có thể là những điều postitive.Tôi chỉ cần chắc chắn.

—— Jason

Sản phẩm của bạn giúp tôi tăng lợi ích sạch đẹp không giữ nước hoặc chất béo không mong muốn

—— Leo

Nancy, Xin lỗi vì không trả lời, Ive được trong bệnh viện một thời gian.Tôi đã có một số xét nghiệm sử dụng cả yohimbine và cialis mà họ nói làm việc exce

—— Gordon

Cảm ơn sự hiểu biết.i đã phải nói với các đối thủ cạnh tranh của bạn để đi away.I chỉ mua từ you.in loyal.you've tất cả được rất tốt với tôi.Tôi sẽ cần 200g thử nghiệm

—— Jordan

cảm ơn vì dịch vụ tuyệt vời của bạn. Jordy

—— Jordy

Chào Nancy! Chỉ cần làm HPLC thử nghiệm trên RAD 140 bây giờ: Rất vui ở đây

—— Francois

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Chất lượng cao Bodybuilding bột CAS 57-85-2 Testosterone Propionate

Trung Quốc Chất lượng cao Bodybuilding bột CAS 57-85-2 Testosterone Propionate nhà cung cấp
Chất lượng cao Bodybuilding bột CAS 57-85-2 Testosterone Propionate nhà cung cấp Chất lượng cao Bodybuilding bột CAS 57-85-2 Testosterone Propionate nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  Chất lượng cao Bodybuilding bột CAS 57-85-2 Testosterone Propionate

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: FL
Chứng nhận: ISO9001
Số mô hình: 57-85-2

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 30%
Giá bán: USD1~2 g
chi tiết đóng gói: Theo yêu cầu của bạn
Thời gian giao hàng: 5-7 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán: Western Union, MoneyGram
Khả năng cung cấp: 500kg mỗi tháng
Contact Now
Chi tiết sản phẩm
Tên sản phẩm: Testosterone Propionate Bí danh: Testoviron, Sterandryl, Agovirin, Androlin
Độ tinh khiết: 99,25% CAS: 57-85-2
Số EINECS: 200-351-1 Công thức phân tử: C22H32O3
Trọng lượng phân tử: 344.49 Điểm nóng chảy: 118-123 ° C
Lớp: Cấp dược phẩm

Chất lượng cao Bodybuilding bột CAS 57-85-2 Testosterone Propionate


tên sản phẩm Testosterone Propionate
Bí danh Testoviron, Sterandryl, Agovirin, Androlin
Tinh khiết 99,25%
Số đăng ký CAS 57-85-2
Einecs NO. 200-351-1
Công thức phân tử C22H32O3
Trọng lượng phân tử 344.49
Độ nóng chảy 118-123 ° C
Cấp Lớp dược

Cuộc sống ngắn hạn

Nó hoạt động nhanh hơn các estrogen testosterone khác như cypionate hoặc enanthate, và đòi hỏi một liều lượng thường xuyên hơn rất nhiều để duy trì mức độ ổn định của máu. Chức năng chính của testosterone propionate là thúc đẩy sự trao đổi chất. Các hiệu ứng đồng hoá bao gồm sự tăng trưởng của khối lượng cơ và sức mạnh, tăng cường mật độ xương và sức mạnh, kích thích sự phát triển tuyến tính và sự chín của xương.

Testosterone Propionate là ester estrogen ngắn nhất gắn liền với nội tiết tố Testosterone. Điều này có nghĩa là cơ thể bạn mất ít thời gian nhất để loại bỏ ester và giải phóng hoocmon mẹ vào cơ thể. Do thời gian hoạt động ngắn, testosterone propionate thường cần được tiêm mỗi ngày khác ở mức tối thiểu. Anecdotally, testosterone propionate gây ra các phản ứng phụ ít nhất và ít nhất bloating; những phản ứng phụ này thường giảm đi rất nhanh khi ngừng sử dụng.

Bất lợi lớn nhất của cuộc sống ngắn ngủi là người sử dụng sẽ phải tiêm Test Prop ít nhất mỗi ngày khác trong suốt chu kỳ của nó để có được kết quả phù hợp. Tuy nhiên, lợi ích của việc sử dụng các sản phẩm có ester hơn và vì có ít este hơn trong mỗi lọ, có nhiều testosterone hơn mỗi lần tiêm, mang lại kết quả tốt hơn.

Testosterone propionate là một hợp chất testosterone tiêm gốc dầu. Este propionate sẽ làm chậm tốc độ, trong đó các steroid được giải phóng khỏi chỗ tiêm, nhưng chỉ trong một vài ngày. Testosterone propionate do đó hoạt động nhanh hơn các estrogen testosterone khác như cypionate hoặc enanthate, và cần một liều lượng thường xuyên hơn để duy trì mức độ ổn định của máu. Trong khi tiêm cypionate và enanthate được tiêm theo tuần hoặc hai tuần, propionate thường được tiêm mỗi giây. Este propionate có thể rất khó chịu đối với vị trí tiêm. Trên thực tế, nhiều người nhạy cảm chọn cách tránh xa steroid này, cơ thể của họ phản ứng với sự đau đớn phát sinh và sốt nhẹ có thể kéo dài trong vài ngày.

Liều dùng của testosterone propionate

Liều lượng phổ biến nhất cho hợp chất này (nam giới) là tiêm từ 50 đến 100mg mỗi ngày hoặc ngày thứ hai. Cũng như các este phổ biến hơn, tổng liều hàng tuần sẽ nằm trong khoảng 300-700mg. Cũng như tất cả các hợp chất testosterone, thuốc này phù hợp nhất cho các giai đoạn đào tạo tập trung. Ở đây, nó thường kết hợp với các chất mạnh khác như Dianabol, Anadrol, hoặc Deca-Durabolin, kết hợp cho thấy hoạt động khá tốt. Propionate tuy đôi khi cũng được sử dụng với các thuốc anabolics / androgens nonaromatizing trong quá trình cắt hoặc ăn kiêng giai đoạn tập luyện, thời gian khi nó hành động nhanh và tính chất androgenic cũng được đánh giá cao. Stacks phổ biến bao gồm một liều vừa phải của propionate với một anabolic miệng như Winstrol (15-35 mg mỗi ngày), Primobolan (50-150 mg mỗi ngày) hoặc oxandrolone (15-30 mg mỗi ngày). Cung cấp tỷ lệ phần trăm mỡ của cơ thể là đủ thấp, nhìn của cơ bắp dày đặc có thể được cải thiện đáng kể (trừ sự tăng cân estrogen dư thừa từ testosterone). Người ta cũng có thể thêm một androgen không aromatizing như trenbolone hoặc Halotestin, mà nên có một hiệu ứng thậm chí nhiều hơn trên cơ thể dưới da chất béo và độ cứng cơ. Tất nhiên với nội dung androgen được thêm vào, bất kỳ phản ứng phụ nào sẽ trở nên rõ ràng hơn.

Chi tiết liên lạc
Hangzhou Fuluo Biological Technology Co.,Ltd.

Người liên hệ: Jenny

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)