Công ty TNHH Công nghệ sinh học Hàng Châu Fuluo

Whatsapp: +8613336060458

Emial: jennysteroidsraw@protonmail.com

        

Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà Sản phẩmSteroids Testosterone

Kiểm tra C Testosterone Cypionate bột, Testosterone Cypionate steroid CAS 58-20-8

chất lượng tốt Steroids Testosterone giảm giá
chất lượng tốt Steroids Testosterone giảm giá
Các Anavar treo cách tốt hơn so với nó thường làm cho tôi. Đây có thể là những điều postitive.Tôi chỉ cần chắc chắn.

—— Jason

Sản phẩm của bạn giúp tôi tăng lợi ích sạch đẹp không giữ nước hoặc chất béo không mong muốn

—— Leo

Nancy, Xin lỗi vì không trả lời, Ive được trong bệnh viện một thời gian.Tôi đã có một số xét nghiệm sử dụng cả yohimbine và cialis mà họ nói làm việc exce

—— Gordon

Cảm ơn sự hiểu biết.i đã phải nói với các đối thủ cạnh tranh của bạn để đi away.I chỉ mua từ you.in loyal.you've tất cả được rất tốt với tôi.Tôi sẽ cần 200g thử nghiệm

—— Jordan

cảm ơn vì dịch vụ tuyệt vời của bạn. Jordy

—— Jordy

Chào Nancy! Chỉ cần làm HPLC thử nghiệm trên RAD 140 bây giờ: Rất vui ở đây

—— Francois

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Kiểm tra C Testosterone Cypionate bột, Testosterone Cypionate steroid CAS 58-20-8

Trung Quốc Kiểm tra C Testosterone Cypionate bột, Testosterone Cypionate steroid CAS 58-20-8 nhà cung cấp
Kiểm tra C Testosterone Cypionate bột, Testosterone Cypionate steroid CAS 58-20-8 nhà cung cấp Kiểm tra C Testosterone Cypionate bột, Testosterone Cypionate steroid CAS 58-20-8 nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  Kiểm tra C Testosterone Cypionate bột, Testosterone Cypionate steroid CAS 58-20-8

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: Saichuang
Chứng nhận: ISO9001
Số mô hình: 58-20-8

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 10 G
Giá bán: Negotiable
chi tiết đóng gói: Như bạn yêu cầu.
Thời gian giao hàng: 500kg/tháng
Điều khoản thanh toán: T/T, Western Union, MoneyGram, Bitcoin
Khả năng cung cấp: 500kg/tháng
Tiếp xúc
Chi tiết sản phẩm
Bí danh: Testosterone Cyclopentylpropionate xét nghiệm cyp SỐ CAS: 58-20-8
EINECS: 200-368-4 Công thức phân tử: C27H40O3
Trọng lượng phân tử: 412.61 Điểm nóng chảy: 98,5-104 ° C
Xuất hiện: bột tinh thể màu trắng hoặc trắng Thư điện tử: jay@ycgmp.com
WhatsApp: 8615355470353
Điểm nổi bật:

testosterone anabolic steroid

,

white crystalline powder

CAS 58-20-8 Testosterone Cypionate

Tên sản phẩm: Testosterone Cypionate
Bí danh: Testosterone Cyclopentylpropionate, xét nghiệm cyp
CAS số:58-20-8
EINECS: 200-368-4
Công thức phân tử: C27H40O3
Trọng lượng phân tử: 412,61
Điểm nóng chảy 98,5-104 ° C
Xoay quang cụ thể + 85 ° - + 92 °
Độ tinh khiết: 98%
Ngoại hình: bột tinh thể màu trắng hoặc trắng.

Lợi ích của Testosterone Cypionate

Testosterone Cypionate là phiên bản tổng hợp của hormone testosterone được sản xuất tự nhiên. Testosterone Cypionate chịu trách nhiệm cho nhiều đặc điểm thể chất và tinh thần khác nhau ở nam giới. Nó thúc đẩy ham muốn tình dục, giảm mỡ, giúp tăng và duy trì khối lượng cơ nạc, tăng mật độ xương và thậm chí có thể bảo vệ chống lại bệnh tim. Nó chủ yếu được sử dụng để điều trị ung thư vú di căn, và ung thư buồng trứng, bệnh lùn tuyến yên, loãng xương do tuổi già.

Cuộc sống lâu dài

Testosterone cypionate là một sản phẩm testosterone ester đơn, tác dụng dài. Nó có chiều dài 8 carbons, và được lưu trữ chủ yếu trong mô mỡ khi được tiêm vào cơ bắp. Nó được giải phóng chậm và đều đặn trong cơ thể sau khi được tiêm. Nồng độ của cypionate trong máu cao nhất 24-48 giờ sau khi tiêm và sau đó giảm dần. Nồng độ trong máu đạt đến điểm ổn định 12 ngày sau khi tiêm ban đầu và ở đó trong hơn ba tuần. Cypionate thường được tiêm mỗi tuần một lần, làm cho liều thấp nhất cao hơn một nửa liều cao nhất tại bất kỳ thời điểm nào. Bất kỳ testosterone, như vua của các nhà xây dựng hàng loạt, là sản phẩm hiệu quả chi phí và quan trọng đối với bất kỳ ngăn xếp steroid. Được sử dụng một mình, người dùng có thể mong đợi để thấy một số lợi ích đáng kể. Bản chất hoạt động lâu dài của cypionate cho phép người dùng tiêm ít thường xuyên hơn trong khi duy trì nồng độ máu ổn định.

Một ester testosterone tác dụng dài sẽ rất hữu ích cho nhu cầu bulking của bạn, và cypionate là một sản phẩm đơn giản hơn một số steroid khác ngoài kia. Không phải nói rằng nó không có phần phức tạp, nhưng đó là một lựa chọn tốt, đặc biệt là đối với những người mới tập thể hình nâng cao. Ngừng sử dụng sản phẩm không phải là một lựa chọn trong trường hợp tác dụng phụ xảy ra, bởi vì nó sẽ tiếp tục làm nặng thêm các tác dụng phụ này trong thời gian dài do thời gian tác dụng dài của steroid này. Các loại thuốc phụ trợ như nolvadex, proviron, clomid và HCG có thể giúp ích, cả trong chu kỳ và sau chu kỳ để giúp phục hồi sản xuất testosterone tự nhiên. Testosterone cypionate không aromatize hơn một chút so với sustanon, nhưng khi sử dụng một trong hai loại thuốc, người ta nên làm quen với các thuốc chống estrogen như nolvadex hoặc clomid và sử dụng một trong số chúng khi có triệu chứng gyno.

Tác dụng phụ của Testosterone Cypionate

Tác dụng phụ như giữ nước thường xảy ra khi sử dụng testosterone enanthate. Gyno, tăng tốc độ mọc tóc, mụn trứng cá, tăng huyết áp và tích cực, cả trong phòng tập thể dục và ngoài, có thể khi sử dụng enanthate. Gan đã quen với việc xử lý testosterone, vì vậy độc tính gan thường không phải là vấn đề đáng lo ngại ngoại trừ ở liều cực cao.

Testosterone Cypionate xếp chồng và sử dụng

Testosterone là người xây dựng khối lượng hiệu quả nhất hiện có, sắp xếp tốt với hầu hết mọi thứ và có thể được sử dụng một mình để tăng đáng kể cả về khối lượng cơ bắp và sức mạnh. Nếu được sử dụng kết hợp với các steroid đồng hóa-androgenic khác, các vật phẩm được lựa chọn bao gồm dianabol, primobolan, trang bị và Deca-Durabolin.

Cypionate có thể được xếp chồng lên nhau với các hợp chất khác với các hợp chất này, nhưng người dùng nên đánh giá mục tiêu của mình và quyết định loại steroid nào và sẽ mang lại loại lợi ích nào. Đối với khối lượng, testosterone là sự lựa chọn tuyệt vời, và nên ưu tiên nhiều testosterone hơn so với việc xếp chồng với các hợp chất khác cho mục đích rõ ràng đó. Để giảm thiểu việc giữ nước, một số steroid có thể được ưu tiên và đây là một quyết định đúng đắn, vì nhiều testosterone hơn không thể làm giảm lượng nước này (và thực tế chỉ có thể khiến chúng trở nên tồi tệ hơn). Đây là một ví dụ về cách xếp chồng cypionate (hoặc bất kỳ testosterone nào khác) có thể rất có lợi. Tuy nhiên, đối với người dùng lần đầu tiên, một chu kỳ được đề xuất là chỉ testosterone và cypionate là một lựa chọn tốt. Một lần nữa, do thời gian tác động cực dài và khả năng duy trì nồng độ steroid trong máu ổn định trong khi giảm thiểu tần suất tiêm.

Testosterone sử dụng vận động viên nên quen thuộc với nhiều loại thuốc phụ trợ trong trường hợp tác dụng phụ liên quan đến estrogen như gyno diễn ra. Nolvadex, clomid và HCG là những vật phẩm mà bạn có thể muốn cầm trên tay, hoặc sử dụng trong chu kỳ của bạn, hoặc để điều trị sau chu kỳ.

Liều dùng Testosterone Cypionate

Liều 200-100mg mỗi tuần là phổ biến khi sử dụng testosterone cypionate, với kết quả tuyệt vời được tìm thấy ở giữa khoảng 500 mg hoặc ít hơn cho người dùng lần đầu và từ 500-1000mg mỗi tuần cho vận động viên cao cấp hơn. Testosterone ngăn xếp tốt với bất cứ điều gì và cũng tuyệt vời khi sử dụng một mình. Khi được xếp chồng lên nhau với một steroid đồng hóa-androgenic khác, có thể thấy các hiệu ứng androgen khác biệt. Sử dụng cypionate sẽ cải thiện khả năng tái sinh cũng như rèn luyện tính tích cực, điều này dẫn đến sự gia tăng đáng kể về sức mạnh tổng thể trong suốt quá trình của chu kỳ.

Nếu bạn quan tâm đến Testosterone Cypionate, vui lòng liên hệ với tôi:

Email: jay@ycgmp.com

Whatsapp / mob: +8615355470353

Skype: trực tiếp: jay_9524

Sản phẩm liên quan

Tên sản phẩm số CAS
Testosterone Enanthate CAS 315-37-7
Cơ sở testosterone CAS 58-22-0
Testosterone Propionate CAS 57-85-2
Testosterone Cypionate CAS 58-20-8
Sustanon 250
Testosterone Acetate CAS 1045-69-8
Testosterone Phenylpropionate CAS 1255-49-8
Testosterone Isocaproate CAS 15262-86-9
Testosterone Decanoate CAS 5721-91-5
Testosterone không làm mất cân bằng CAS 5949-44-0
Fluoxymesterone CAS 76-43-7
Methyltestosterone CAS 58-18-4
1-testosterone cypionate CAS 65-06-5
1-Testosterone

Chi tiết liên lạc
Hangzhou Fuluo Biological Technology Co.,Ltd.

Người liên hệ: Jenny

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)