Công ty TNHH Công nghệ sinh học Hàng Châu Fuluo

Whatsapp: +8613336060458

Emial: jennysteroidsraw@protonmail.com

        

Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà Sản phẩmBoldenone Steroids

Chất lỏng màu vàng nhạt chất lỏng Boldenone Steroids bột tiêm Boldenone Undecylenate cho khối lượng cơ bắp

chất lượng tốt Steroids Testosterone giảm giá
chất lượng tốt Steroids Testosterone giảm giá
Các Anavar treo cách tốt hơn so với nó thường làm cho tôi. Đây có thể là những điều postitive.Tôi chỉ cần chắc chắn.

—— Jason

Sản phẩm của bạn giúp tôi tăng lợi ích sạch đẹp không giữ nước hoặc chất béo không mong muốn

—— Leo

Nancy, Xin lỗi vì không trả lời, Ive được trong bệnh viện một thời gian.Tôi đã có một số xét nghiệm sử dụng cả yohimbine và cialis mà họ nói làm việc exce

—— Gordon

Cảm ơn sự hiểu biết.i đã phải nói với các đối thủ cạnh tranh của bạn để đi away.I chỉ mua từ you.in loyal.you've tất cả được rất tốt với tôi.Tôi sẽ cần 200g thử nghiệm

—— Jordan

cảm ơn vì dịch vụ tuyệt vời của bạn. Jordy

—— Jordy

Chào Nancy! Chỉ cần làm HPLC thử nghiệm trên RAD 140 bây giờ: Rất vui ở đây

—— Francois

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Chất lỏng màu vàng nhạt chất lỏng Boldenone Steroids bột tiêm Boldenone Undecylenate cho khối lượng cơ bắp

Trung Quốc Chất lỏng màu vàng nhạt chất lỏng Boldenone Steroids bột tiêm Boldenone Undecylenate cho khối lượng cơ bắp nhà cung cấp
Chất lỏng màu vàng nhạt chất lỏng Boldenone Steroids bột tiêm Boldenone Undecylenate cho khối lượng cơ bắp nhà cung cấp Chất lỏng màu vàng nhạt chất lỏng Boldenone Steroids bột tiêm Boldenone Undecylenate cho khối lượng cơ bắp nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  Chất lỏng màu vàng nhạt chất lỏng Boldenone Steroids bột tiêm Boldenone Undecylenate cho khối lượng cơ bắp

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: Saichuang
Chứng nhận: ISO9001
Số mô hình: 13103-34-9

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 10 gram
Giá bán: Negotiable
chi tiết đóng gói: Như bạn yêu cầu.
Thời gian giao hàng: 5-7 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán: T/T, Western Union, MoneyGram, Bitcoin
Khả năng cung cấp: 500kg/tháng
Tiếp xúc
Chi tiết sản phẩm
Bí danh: Thuốc khử độc máu, Androstadienolone Số đăng ký CAS: 13103-34-9
Số EINECS: 236-024-5 MF: C25h38o3
MW: 452,67 Xuất hiện: chất lỏng nhớt màu vàng nhạt
Điểm nổi bật:

legal injectable steroids

,

anabolic androgenic steroids

CAS 13103-34-9 Boldenone Undecylenate
Tên sản phẩm: Boldenone Undecylenate, Boldenone Undecanoate
Bí danh: Dehydrotestosterone Undecylenate, Androstadienolone undecylenate, Equipoir (Thú y); Parenabol, Vebonol
Số đăng ký CAS: 13103-34-9
EINECS: 236-024-5
Công thức phân tử: C30H44O3
Trọng lượng phân tử: 452,67
Ngoại hình: chất lỏng nhớt màu vàng nhạt

Boldenone Undecylenate là một dẫn xuất của testosterone, có tác dụng đồng hóa mạnh và chỉ androgen vừa phải. Nó cung cấp một mức tăng chậm nhưng ổn định và nhất quán về chất lượng và sức mạnh cùng với sự cứu trợ tốt. Kết quả tốt nhất đạt được khi Equipoir được kết hợp với các steroid khác. Nó thường được coi là mạnh hơn và nhiều hơn một chút so với Nandrolone Decanoate. Nó rẻ hơn, và cũng có thể thay thế Deca trong hầu hết các chu kỳ.
Một tác dụng tuyệt vời khác của boldenone là khả năng tăng số lượng hồng cầu ở mức độ mở rộng lớn hơn nhiều so với hầu hết các steroid đồng hóa khác mặc dù không nhiều như tiêm EPO. Ngoài ra, người dùng thường báo cáo sự thèm ăn tăng lên.

Boldenone Undecylenate xếp chồng
Về khối lượng, Boldenone ngăn xếp rất tốt với Dianabol, Anadrol hoặc testosteron tiêm như Sustanon hoặc testosterone cypionate / enathate tác dụng dài. Kết quả sẽ là một sự gia tăng đáng kinh ngạc về kích thước và sức mạnh cơ bắp và ít mặt hơn so với việc sử dụng độc lập các thành phần androgenic được đặt tên. Ví dụ, ngăn xếp có thể có thể là 400 mg boldenone cộng với 250-500 mg testosterone hàng tuần với thời gian 10-12 tuần.
Equipoir có hiệu quả cao không chỉ cho khối lượng mà còn cho việc chuẩn bị (cắt) cuộc thi vì nó phát triển rất kém. Độ cứng và mật độ cơ có thể được cải thiện đáng kể khi Boldenone được kết hợp với các steroid như Proviron (mesterolone), Parabolan (trenbolone hex), Halotestin (fluoxymesterone) hoặc Winstrol (stanozolol). Để cắt nó cũng có ngăn xếp với nandolone phenilpropionate, chu kỳ có thể là 300-500 mg boldenone cộng với 300-500 mg nandrolone-ph trong 6-8 tuần. Nó có thể được sử dụng trong phần cuối cùng (giảm đau) của chu kỳ dài hơn ở mức 100-200 mg / tuần cùng với winstrol (stanozolol) 50 mg / ngày trong khoảng 6 tuần.
Boldenone Undecylenate Liều dùng và cách sử dụng
Boldenone duy trì hoạt động trong một thời gian khá dài, trong tiêm thuốc được yêu cầu cứ sau 3 hoặc thậm chí 4 tuần. Tuy nhiên, các vận động viên phải làm điều đó mỗi ngày để duy trì mức độ ổn định. Nếu điều này là không thể, hãy thực hiện không dưới một lần mỗi tuần. Liều lượng bảo hiểm của Equipoir là 400-600 mg (trong những trường hợp hiếm hoi 200 mg) mỗi tuần. Điều này là khá đủ, không tăng liều trên 600 mg vì nó sẽ không tạo ra bất kỳ lợi ích bổ sung nào.
Độ dài chu kỳ bulking phổ biến là 10-12 tuần, chu kỳ ngắn hơn ít hiệu quả hơn vì đây là thuốc tác dụng chậm

Tác dụng phụ và PCT

Boldenone có liên quan đến các mặt nhẹ - aromatization thấp, chuyển đổi thành estrogen là khoảng 50% so với testosterone. Giữ nước là nhẹ, tương đương với deca nhưng ít hơn nhiều so với thử nghiệm. Có một số nguy cơ phát triển gynocomastia cho các vận động viên nhạy cảm với estrogen khi sử dụng liều lượng cao. Tất cả những điều này có thể dễ dàng được chữa khỏi bằng cách sử dụng tamoxifen hoặc clomiphene, không cần dùng thuốc chống dị ứng mạnh hơn.
Các vấn đề liên quan đến androgen cũng có thể xảy ra, với liều lượng cao Boldenone được sử dụng. Đó là da nhờn, hình thành mụn trứng cá, tăng sự hung dữ và rụng tóc. Sử dụng proscar / finasteride hầu như vô dụng đối với boldenone vì chúng ngăn chặn các chất chuyển hóa khác nhau, vì vậy cách bảo vệ tốt nhất là kiểm soát liều lượng.
Bên cạnh đó, người dùng cũng báo cáo việc ức chế sản xuất testosterone nội sinh. Vì vậy, luôn khuyến khích các vận động viên không bao giờ dùng thuốc một mình. Không làm như vậy có thể dẫn đến khả năng rối loạn chức năng tình dục. Một sự kết hợp của HCG và Clomiphene / Tamoxifen cũng có thể cần thiết vào cuối mỗi chu kỳ để tránh sự cố xảy ra, đặc biệt là khi chạy trong thời gian dài.
Nếu tiêm thể tích lớn được thực hiện quá thường xuyên đến cùng một vị trí tiêm, áp xe dầu có thể hình thành. Nó thường sẽ tự tiêu tan nhưng trong trường hợp xấu nhất có thể cần phải phẫu thuật dẫn lưu. Các vận động viên nên thận trọng và xoay các vị trí tiêm, điều này cũng đúng với nhiều steroid khác. Giới hạn mỗi lần tiêm xuống 3ml và sử dụng cùng một lần nữa không quá một lần mỗi tuần, tốt nhất là mỗi tuần.

Các sản phẩm liên quan bạn có thể cần:

Steroid cho chu kỳ bulking Steroid cho chu kỳ cắt Steroid để giảm béo
Testosterone Enanthate Winstrol (Stanozolol) Winstrol
Testosterone Cypionate. Anavar (Oxandrolone) Primobolan
Deca-Durabolin Masteron (Tuyên truyền nhỏ giọt) Anavar
Dianabol Primobolan (Methenolone Acetate) Masteron
Anadrol Kho Primobolan (Methenolone Enanthate) Trang bị
Trenbolone axetat Thuốc uống qua đường uống (4-Clorodehydromethyltestosterone) testosterone, Enanthate, Cypionate, Propionate, Sustanon-250, v.v.
Trang bị Testosterone Propionate
Testosterone Propionate Testosterone Enanthate
Testosterone Sustanon Testosterone Cypionate
Đình chỉ testosterone Sustanon 250
Boldenone Undecylenate Cơ sở testosterone
Nandrolone Phenylpropionate Trenbolone-Acetate
Boldenone Undecylenate
Nandrolone PhenylpropionateChi tiết liên lạc
Hangzhou Fuluo Biological Technology Co.,Ltd.

Người liên hệ: Jenny

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)