Công ty TNHH Công nghệ sinh học Hàng Châu Fuluo

Whatsapp: +8613336060458

Emial: jennysteroidsraw@protonmail.com

        

Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà Sản phẩmSarms bột thô

99% Độ tinh khiết MK-677 Sarms Bột thô Màu trắng Dược phẩm

chất lượng tốt Steroids Testosterone giảm giá
chất lượng tốt Steroids Testosterone giảm giá
Các Anavar treo cách tốt hơn so với nó thường làm cho tôi. Đây có thể là những điều postitive.Tôi chỉ cần chắc chắn.

—— Jason

Sản phẩm của bạn giúp tôi tăng lợi ích sạch đẹp không giữ nước hoặc chất béo không mong muốn

—— Leo

Nancy, Xin lỗi vì không trả lời, Ive được trong bệnh viện một thời gian.Tôi đã có một số xét nghiệm sử dụng cả yohimbine và cialis mà họ nói làm việc exce

—— Gordon

Cảm ơn sự hiểu biết.i đã phải nói với các đối thủ cạnh tranh của bạn để đi away.I chỉ mua từ you.in loyal.you've tất cả được rất tốt với tôi.Tôi sẽ cần 200g thử nghiệm

—— Jordan

cảm ơn vì dịch vụ tuyệt vời của bạn. Jordy

—— Jordy

Chào Nancy! Chỉ cần làm HPLC thử nghiệm trên RAD 140 bây giờ: Rất vui ở đây

—— Francois

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

99% Độ tinh khiết MK-677 Sarms Bột thô Màu trắng Dược phẩm

Trung Quốc 99% Độ tinh khiết MK-677 Sarms Bột thô Màu trắng Dược phẩm nhà cung cấp
99% Độ tinh khiết MK-677 Sarms Bột thô Màu trắng Dược phẩm nhà cung cấp 99% Độ tinh khiết MK-677 Sarms Bột thô Màu trắng Dược phẩm nhà cung cấp 99% Độ tinh khiết MK-677 Sarms Bột thô Màu trắng Dược phẩm nhà cung cấp 99% Độ tinh khiết MK-677 Sarms Bột thô Màu trắng Dược phẩm nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  99% Độ tinh khiết MK-677 Sarms Bột thô Màu trắng Dược phẩm

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: Sai chuang
Chứng nhận: ISO9001
Số mô hình: 159634-47-6

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 30%
Giá bán: negotiation
chi tiết đóng gói: Gói kín đáo để đảm bảo giao hàng
Thời gian giao hàng: 7-10 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán: T/T, Western Union, MoneyGram, Bitcoin
Khả năng cung cấp: 50kg / tháng
Contact Now
Chi tiết sản phẩm
Màu: White Bột:
nhà nước: Chất rắn tốn kém: Không tốn kém
Thích hợp cho: Người lớn Năng lực sản xuất: 1 tấn / tháng
Nhãn hiệu hàng hoá: Sai chuang Nguồn gốc: Trung Quốc
nhiệt độ lưu trữ: phòng tạm thời Môi trường lưu trữ: che nắng, bảo quản hạn chế
Port: HK / shenzheng / Thượng Hải Thời gian giao hàng:: Giao hàng trong vòng 24 giờ sau khi thanh toán
Đặc điểm kỹ thuật: 1kg/túi Cung cấp khả năng: 1 tấn / tháng
chức năng: bodybuiiding

MK-677 thông tin cơ bản:

tên sản phẩm: Ibutamoren, MK-677
Tên khác: MK-0677, L-163191, Nutrobal
Số đăng ký CAS: 159634-47-6
Độ tinh khiết: 99%
Công thức phân tử: C27H36N4O5S
Trọng lượng phân tử: 528.664
Cấp: Lớp dược
Xuất hiện: Bột trắng

Sự miêu tả:

Ibutamoren (tên mã phát triển MK-677, MK-0677, L-163,191) là một chất chủ vận không peptidic, mạnh, tác dụng dài và hoạt động chọn lọc của thụ thể ghrelin và chất tiết hormone tăng trưởng, bắt chước hormone tăng trưởng (GH) hoạt động kích thích của hormone ghrelin nội sinh. Nó đã được chứng minh là làm tăng sự giải phóng và tạo ra sự gia tăng bền vững nồng độ trong huyết tương của một số hormone bao gồm GH và yếu tố tăng trưởng giống insulin 1 (IGF-1), nhưng không ảnh hưởng Mức độ cortisol. Nó hiện đang được phát triển như là một điều trị tiềm năng để giảm mức độ của các hormone này, chẳng hạn như ở trẻ em hoặc người lớn bị thiếu hụt hormone tăng trưởng, và các nghiên cứu ở người đã chỉ ra rằng nó làm tăng cả khối lượng cơ bắp và mật độ khoáng Liệu pháp đầy hứa hẹn để điều trị bệnh yếu ở người già. Nó cũng làm thay đổi quá trình chuyển hóa chất béo trong cơ thể và do đó có thể có ứng dụng trong điều trị béo phì.

nhà máy:

Nó hoạt động như thế nào

Nutrobal hoạt động bằng cách tăng giải phóng một số hormone trong cơ thể, bao gồm hormone tăng trưởng và IGF-1, và nó làm điều này mà không ảnh hưởng đến mức độ cortisol. Sau đó, sự gia tăng của IGF-1 và hormone tăng trưởng đi kèm với một loạt các lợi ích mà chúng ta sẽ thảo luận trong bài viết này. Hơn nữa, nó chiến đấu cũng béo phì bằng cách thay đổi sự trao đổi chất béo của cơ thể.

Sử dụng thể thao

Nutrobal sẽ gây ra sự gia tăng IGF-1 và hormone tăng trưởng ngay cả trong chế độ ăn gây ra tình trạng lãng phí nitơ. Điều này có nghĩa là ngay cả khi không thực hiện bất kỳ nỗ lực nghiêm túc nào trong nhà bếp hoặc phòng tập thể dục, gần như không thể không tăng khối lượng cơ bắp và giảm mỡ cơ thể bằng nutrobal. Do đó, các vận động viên có thể được hưởng lợi theo nhiều cách từ Nutrobal:
1. Giảm béo
2. Tăng cơ bắp
3. Chấn thương và củng cố xương

Hơn nữa, nó cũng sẽ hỗ trợ những thứ như sức chịu đựng, tâm trạng, giấc ngủ và sức khỏe nói chung. Do đó, nutrobal Mk-677 mang đến cho các vận động viên tất cả những lợi ích của hormone tăng trưởng và tăng IGF-1 mà không phải trả chi phí tài chính cao và tác dụng phụ của HGH.

Xếp chồng Ibutamoren

1. Độ bền: Nhiều vận động viên sức bền đã bị chèn ép trong nhiều năm qua vì hormone tăng trưởng của con người, do đó, một cách tự nhiên, chúng ta có thể suy luận rằng nutrobal sẽ hoạt động tốt cho mục đích này. Xếp nó với 20 miligam (mg) một ngày cardarine cho một ngăn xếp độ bền gây chết người, và thổi bay sự cạnh tranh của bạn trong cuộc đua xe đạp / đường tiếp theo.

2. Giảm béo: Nutrobal rất tốt trong việc ngăn ngừa tăng mỡ và chống béo phì, gần như không thể tăng mỡ trên cơ thể. Tuy nhiên, bạn có thể thực hiện các hiệu ứng này hơn nữa - xếp nó với andarine và cardarine để có được một ngăn xếp ba đốt cháy chất béo gây chết người.

3. Tăng khối lượng: Có thể tăng cân mà không sợ tăng số đo mỡ cơ thể là điều tất cả chúng ta mong muốn, nhưng trừ khi bạn có di truyền to lớn, rất khó để thực hiện. Nutrobal phát triển sân chơi khi xếp chồng với LGD và steroid đồng hóa.

4. Sức khỏe tổng thể: Nutrobal có thể giúp cải thiện tâm trạng, giấc ngủ, mức cholesterol, chữa lành chấn thương và tăng cường hệ miễn dịch. Xếp nó với N2guard, Ostarine và HCGenerate ES để có được một ngăn xếp hoàn hảo cho những người đã để cơ thể của họ đi do chấn thương, hoặc đang ở giữa chu kỳ và tìm cách cải thiện sức khỏe tổng thể của họ mà không gặp rủi ro khi sử dụng steroid đồng hóa và bị thụt lùi.

Liều dùng Ibutamoren

Cũng giống như các SARM khác, thời gian bán hủy của nutrobal là 24 giờ mạnh mẽ, do đó, mỗi ngày một liều là tất cả những gì cần thiết.
Nên uống nutrobal khi thức dậy, khi bụng đói trước khi bạn ăn sáng và 25 miligam (mg) mỗi ngày là liều lượng bánh mì và bơ. Một số người dùng sẽ xuống thấp tới 5mg hoặc cao tới 50mg.

Giao hàng và đóng gói:

Chúng tôi có đội ngũ chuyên nghiệp cho gói và giao hàng. Cách đặc biệt để vận chuyển 100 gram đến 100kg bột cùng một lúc đến đất nước của bạn. Lô hàng nhanh chóng và kín đáo có thể được sắp xếp để đảm bảo thông qua hải quan

Lợi thế của chúng tôi:

Về chất lượng bột

Sản phẩm của chúng tôi là bột và chất lỏng, độ tinh khiết của bột là 99%, vì vậy nhiều khách hàng hài lòng với chất lượng của chúng tôi, họ thường mua bột của chúng tôi. đôi khi, họ sẽ bán chất lỏng, vâng, thưa anh em, họ kiếm được rất nhiều tiền.

Về chất lượng chất lỏng

Độ trong của chất lỏng rất cao, có nhiều khách hàng nghĩ rằng bột rất phức tạp, vì vậy họ có thể trực tiếp mua chất lỏng của chúng tôi rất tốt! Tất nhiên, bạn mua bột của chúng tôi, chúng tôi có thể cho bạn biết phương pháp tạo chất lỏng Nếu bạn mua chất lỏng, chúng tôi sẽ cho bạn biết cách lọc

Về giao thông an toàn

Phương thức vận chuyển của chúng tôi được thực hiện theo tình hình của mỗi quốc gia là vận chuyển khác nhau, trong khi bao bì của chúng tôi, theo tình hình hải quan mới nhất, được cập nhật liên tục, cải tiến bao bì của chúng tôi, chúng tôi đảm bảo rằng bạn nhận được nó trong vòng 4-7 cho sản phẩm của bạn. Đặc biệt là Brazil , Úc, Canada, Mexico, Hà Lan, Thổ Nhĩ Kỳ, Anh, Hoa Kỳ và các quốc gia khác

Danh thiếp:

Chi tiết liên lạc
Hangzhou Fuluo Biological Technology Co.,Ltd.

Người liên hệ: Jenny

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)