Dầu Hòa tan Testosterone Cypionate Steroids Injectable Mass Builder CAS 58-20-8
30%
MOQ
negotiate
giá bán
Oil Dissolved Testosterone Cypionate Steroids Injectable Mass Builder CAS 58-20-8
Đặc trưng Bộ sưu tập Mô tả sản phẩm Yêu cầu báo giá
Đặc trưng
Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: Yuan Cheng
Chứng nhận: ISO9001
Số mô hình: CAS 58-20-8
Điểm nổi bật:

steroid đồng hóa testosterone

,

steroid dựa trên testosterone

Thanh toán
chi tiết đóng gói: Gói kín đáo
Thời gian giao hàng: 4-7 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán: Chuyển khoản ngân hàng, , MoneyGram, Bitcoin
Khả năng cung cấp: 5000kg / M
Thông số kỹ thuật
SỐ CAS: 58-20-8
EINECS: 200-368-4
MF: C27H40O3
MW: 412.61
Độ tinh khiết: 98%
Xuất hiện: bột tinh thể màu trắng hoặc trắng nhạt
Mô tả sản phẩm
CAS 58-20-8 Testosterone Cypionate

Tên sản phẩm: Testosterone Cypionate
Bí danh: Testosterone Cyclopentylpropionate, cyp thử nghiệm
CAS số: 09-20-8
EINECS: 200-368-4
Công thức phân tử: C27H40O3
Trọng lượng phân tử: 412.61
Điểm nóng chảy 98,5-104 ° C
Độ quay quang học cụ thể + 85 ° - + 92 °
Độ tinh khiết: 98%
Xuất hiện: bột tinh thể màu trắng hoặc màu trắng nhạt.

Lợi ích của Cypionate Testosterone

Testosterone Cypionate là một phiên bản tổng hợp của hormon testosterone được sản xuất tự nhiên. Testosterone Cypionate chịu trách nhiệm cho nhiều đặc điểm thể chất và tinh thần khác nhau ở nam giới. Nó thúc đẩy tình dục, mất chất béo, giúp với việc đạt được và duy trì khối lượng cơ nạc, tăng mật độ xương, và thậm chí có thể bảo vệ chống lại bệnh tim. Nó chủ yếu được sử dụng để điều trị ung thư vú di căn, và ung thư buồng trứng, bệnh lùn tuyến yên, loãng xương già.

Long Acting Life

Testosterone cypionate là một tác dụng dài, sản phẩm testosterone ester đơn. Nó có chiều dài 8 nguyên tử cacbon, và được lưu trữ chủ yếu trong mô mỡ khi tiêm vào cơ bắp. Nó được từ từ và đều đặn trong cơ thể sau khi nó được tiêm. Nồng độ cypionate trong máu cao nhất từ ​​24-48 giờ sau khi tiêm và sau đó giảm dần. Các mức máu đạt đến một điểm ổn định 12 ngày sau khi tiêm ban đầu và ở đó trong hơn ba tuần. Cypionate thường được tiêm mỗi tuần một lần, làm cho liều thấp nhất cao hơn một nửa liều cao nhất tại bất kỳ thời điểm nào. Bất kỳ testosterone nào, là vua của các nhà xây dựng hàng loạt, đều là những sản phẩm hiệu quả về chi phí và quan trọng đối với bất kỳ ngăn xếp steroid nào. Được sử dụng một mình, người dùng có thể mong đợi để xem một số lợi ích đáng kể. Bản chất tác dụng lâu dài của cypionate cho phép người dùng tiêm ít thường xuyên hơn trong khi duy trì mức độ máu ổn định.

Một este testosterone tác dụng lâu dài sẽ rất hữu ích cho nhu cầu bulking của bạn, và cypionate là một sản phẩm đơn giản hơn một số các steroid khác ngoài kia. Không phải để nói nó là không có chia sẻ của các biến chứng, nhưng nó là một lựa chọn tốt, đặc biệt là cho những người mới để tăng cường thể hình. Ngừng sản phẩm không phải là một lựa chọn trong trường hợp tác dụng phụ xảy ra, bởi vì nó sẽ tiếp tục làm trầm trọng thêm các tác dụng phụ này trong thời gian dài do thời gian tác dụng dài của steroid này. Các loại thuốc phụ trợ như nolvadex, proviron, clomid và HCG có thể giúp, cả trong chu kỳ và chu trình sau để giúp khôi phục sản xuất testosterone tự nhiên. Testosterone cypionate không aromatize hơi nhiều hơn sustanon, nhưng khi sử dụng một trong hai loại thuốc, một trong những nên được quen thuộc với chống estrogen như nolvadex hoặc clomid và sử dụng một trong số họ khi các triệu chứng của gyno xảy ra.

Tác dụng phụ của testosterone Cypionate

Các tác dụng phụ như giữ nước thường xảy ra khi sử dụng testosterone enanthate. Gyno, tăng tỷ lệ tăng trưởng tóc, mụn trứng cá trở lại, tăng huyết áp, và gây hấn, cả trong phòng tập thể dục và ngoài, có thể khi sử dụng enanthate. Gan quen với việc chế biến testosterone, vì vậy độc tính gan thường không phải là mối quan tâm ngoại trừ ở liều cực cao.

Testosterone Cypionate Stacking và sử dụng

Testosterone là chất xây dựng hàng loạt hiệu quả nhất có, ngăn xếp tốt với hầu như tất cả mọi thứ và có thể được sử dụng một mình cho sự gia tăng đáng kể trong cả hai khối lượng cơ bắp và sức mạnh. Nếu được sử dụng kết hợp với các steroid đồng hóa androgen khác, các mục được lựa chọn bao gồm dianabol, primobolan, equipoise và Deca-Durabolin.

Cypionate có thể được xếp chồng lên nhau với các hợp chất khác với những hợp chất này, nhưng người dùng nên đánh giá mục tiêu của mình và quyết định loại steroid nào và sẽ mang lại những loại lợi ích nào. Đối với khối lượng, testosterone là sự lựa chọn tuyệt vời, và nhiều testosterone nên được ưa thích hơn xếp chồng với các hợp chất khác cho mục đích rõ ràng đó. Để giảm thiểu duy trì nước, một số steroid có thể được ưa thích và đây là một quyết định tốt, vì testosterone nhiều hơn không thể làm giảm những lợi ích nước (và trên thực tế chỉ có thể làm cho chúng trở nên tồi tệ hơn). Đây là một ví dụ về cách xếp cypionate (hoặc bất kỳ testosterone nào khác) có thể rất có lợi. Tuy nhiên, đối với người dùng lần đầu tiên, chu kỳ được khuyến nghị chỉ là testosterone và cypionate là một lựa chọn tốt. Một lần nữa, do thời gian tác dụng và khả năng duy trì nồng độ steroid trong máu ổn định trong khi giảm thiểu tần suất tiêm.

Các testosterone sử dụng vận động viên nên quen thuộc với một loạt các loại thuốc phụ trợ trong trường hợp tác dụng phụ liên quan đến estrogen như gyno diễn ra. Nolvadex, clomid và HCG là những vật dụng mà bạn có thể muốn giữ trong tay, hoặc sử dụng trong chu kỳ của bạn, hoặc cho liệu pháp sau chu kỳ.

Testosterone Cypionate Liều dùng

Liều 200-100mg một tuần là phổ biến bằng cách sử dụng testosterone cypionate, với kết quả tuyệt vời tìm thấy giữa chừng vào khoảng 500 mg hoặc ít hơn cho người dùng lần đầu tiên và giữa 500-1000mg mỗi tuần cho vận động viên cao cấp hơn. Testosterone ngăn xếp tốt với bất cứ điều gì và cũng là tuyệt vời khi được sử dụng một mình. Khi xếp chồng lên nhau với một steroid đồng hóa androgen khác, có thể thấy các hiệu ứng androgenic khác biệt. Sử dụng cypionate sẽ cải thiện khả năng phục hồi cũng như tính hung hăng của đào tạo dẫn đến tăng đáng kể sức mạnh tổng thể trong suốt chu trình.

Các sản phẩm liên quan:

Testosterone Series
Testosterone 58-22-0
Testosterone Enanthate 315-37-7
Testosterone Acetate 1045-69-8
Testosterone Cypionate 58-20-8
Testosterone Propionate 57-85-2
Testosterone Phenylpropionate 1045-69-8
Testosterone Isocaproate 15262-86-9
Testosterone Decanoate 5721-91-5
Sustanon 250
Sustanon 100
Testosterone undecanoate 5949-44-0
Turinabo miệng (4-Chlorodehydromethyltestosterone) 2446-23-3
4-Chlorotestosterone acetate (Clostebol acetate) 855-19-6
Mestanolone 521-11-9
Stanolone (androstanolone) 521-18-6
Mesterolone (Proviron) 1424-00-6
Fluoxymesterone 76-43-7

Sản phẩm khuyến cáo
Hãy liên lạc với chúng tôi
Người liên hệ : Lisa
Fax : 86-27-88508150-803
Ký tự còn lại(20/3000)